Khuyến mãi năm 2016

Những quý cô sành điệu của Thời trang Hải Nam đã cập nhật tin mới chưa? Có một chương trình khuyến mãi cực SỐC - thời trang công sở giảm giá 50% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng trong vòng 20 ngày cuối cùng của tháng 8, các tình yêu chuẩn bị tinh thần để mua sắm thả ga nhé!

Chi tiết về chương trình:


+ Mục tiêu: Để chào đón mùa thời trang thu – đông đã khởi động, để hâm lại không khí sục sôi và lòng quyết tâm làm đẹp của chị em mình, Thời trang Hải Nam thực hiện chương trình khuyến mãi siêu HOT – thời trang công sở giảm giá 50% giúp chị em rinh về những món đồ điệu đà nhất, giá rẻ nhất.

+ Thời gian áp dụng: 10/8/2016 – 30/8/2016, phục vụ 24/7 suốt thời gian khuyến mãi.

+ Phạm vi áp dụng: Tất cả các sản phẩm thời trang cao cấp tại Shop thời trang Hải Nam. Với chương trình thời trang công sở giảm giá, chị em có thể dễ dàng mua cho mình những set đồ thời trang công sở ưng ý nhất từ chân váy công sở, đầm công sở, đầm dự tiệc, đầm dạo phố, vest đến áo kiểu đến set bộ công sở mà không cần đắn đo xem xét hầu bao nữa.

+ Giảm giá sốc: Cơ hội 20 ngày giảm giá 50% cho tất cả sản phẩm tại Hải Nam Shop. Chỉ còn nửa giá tiền cho set đồ chất lượng, tại sao không? Nhanh đến với Hải Nam để mua về những bộ đồ đẹp nhất các tình yêu của shop nhé!

+ Một số sản phẩm bán chạy nhất đầu mùa thu – đông: Để giúp các tình yêu của Hải Nam Shop dễ dàng chọn lựa những iteam thời trang công sở đang đốn tim phái đẹp văn phòng trong những ngày đầu thu, Hải Nam xin đưa ra một số sản phẩm bán chạy nhất để chị em tham khảo: 
 
Còn gì tuyệt vời hơn chi một số tiền rất nhỏ cho những set thời trang công sở mình yêu thích nhất? Cơ hội mua thời trang công sở giảm giá đến 50%/1 sản phẩm chỉ diễn ra duy nhất cuối tháng 8 này. Sẵn sàng shopping không lo giá cả, diện đồ cực đã với thời trang công sở giảm giá hiện đang có tại Thời trang Hải Nam chị em nhé!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:


SHOP THỜI TRANG CÔNG SỞ HẢI NAM
HOTLINE:  0907 189 284
Website: http://damthoitrang.info/
Email: thoitranghainam@gmail.com
Địa chỉ: 132 Cao Thắng, Phường 04, Quận 03, Tp.HCM

 
THỜI TRANG HẢI NAM – NÂNG TẦM PHÁI ĐẸP!