Cách mix đồ mùa đông đẹp cho dáng người quả táo (phần 1)
Với dáng người quả táo mất cân xứng nàng vẫn có thể tự tin che đi khuyết điểm của mình nhờ cách mix đồ thích hợp. Sau đây là vài cách mix đồ mùa đông đẹp cho dáng người quả táo hi vọng có thể giúp ích nhiều cho bạn!

Đặc điểm dáng người quả táo

Cũng giống như hình dáng của quả táo, dáng người này to ở phần ngực và bụng, dường như rất khó xác định vòng eo và tất nhiên sẽ nhỏ dần về tới phần chân. Sự mất cân xứng giữa phần trên và phần dưới của cơ thể thường khiến cho nàng băn khoăn không biết mix đồ mùa đông đẹp thì cần chọn váy áo ra sao.

Cách mix đồ mùa đông đẹp cho dáng người quả táo

Nguyên tắc cơ bản khi chọn trang phục mùa đông hay thời trang mùa hè, nàng có thân hình quả táo cũng nên lưu ý làm sao đánh lừa thị giác người nhìn rằng bạn có một vòng eo thon gọn và trang phục đó nên tập trung sự chú ý vào đôi chân, cổ, vai mà quên đi sự quá cỡ của phần ngực và bụng.

+ Chọn quần

Đối với thân hình quả táo, mix đồ mùa đông đẹp không thể thiếu những chiếc quần dáng suôn ống hơi ôm nhưng tuyệt đối không được bó sát, vì đôi chân của bạn hơi nhỏ nên cần chọn quần có họa tiết hay màu sắc tươi sáng, cũng nên tránh gam màu đen vì chúng càng khiến cho đôi chân của bạn trông nhỏ hơn rất nhiều.

+ Chọn áo

Để mix đồ mùa đông đẹp nàng thân hình quả táo nên ưu ái cho những kiểu áo chữ V, áo có phần xếp ly ở eo và hông, có chiều dài vượt qua hông, áo cánh dơi là thích hợp nhất. Ngoài ra, chiếc áo được cánh điệu phần vai, có điểm nhấn ở phần cổ áo với chi tiết ren, nơ hay may đường viền cổ cáo cũng đều giúp thu hút sự chú ý vào những phần này mà quên đi sự bất đối xứng của cơ thể.

+ Chọn áo khoác

Mùa đông cũng là thời điểm lên ngôi của áo khoác như vest, áo dạ, áo len,… do đó, nàng cũng nên chú ý chọn những chiếc áo có ve nhỏ, thiết kế dáng suôn đơn giản, vai áo may tròn và có một hàng nút để giúp nàng giữ được chiều cao ấn tượng, có thân hình thanh mảnh, gọn gàng và cân đối hơn. Những kiểu áo khoác như cape, trench-coat là lựa chọn tốt nhất để nàng mix đồ mùa đông đẹp.


 
Ở phần 2 của bài viết, Thời trang Hải Nam sẽ giúp nàng thân hình quả táo biết cách chọn váy đẹp trong mùa đông. Còn bây giờ, mời bạn đến với chương trình khuyến mãi CỰC HÓT – giảm giá 50% tất cả sản phẩm thời trang công sở tại Shop Hải Nam. Thời hạn đến hết ngày 30/8/2016. Hãy nhanh chân mua hàng nhé!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
SHOP THỜI TRANG CÔNG SỞ HẢI NAM
HOTLINE:  0907 189 284
Website: http://damthoitrang.info/
Email: thoitranghainam@gmail.com
Địa chỉ: 132 Cao Thắng, Phường 04, Quận 03, Tp.HCM